Tăng cường hiệu quả sử dụng đất sản xuất nông nghiệp ở huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk : Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản lý tài nguyên và Môi trường: 8.58.03.01 - Trần, Thị Thanh Thủy (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận và thực tiễn về hiệu quả sử dụng đất sản xuất nông nghiệp. Đánh giá hiệu quả và đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả sử dụng đất sản xuất nông nghiệp ở huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk.