Đề xuất nâng cao chất lượng kiểm định hiện trạng nhà bê tông cốt thép tại công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ, Thiết bị và Kiểm định xây dựng - Conico : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng: 8580201 - Lê, Văn Tuấn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác kiểm định chất lượng công trình xây dựng. Trình bày cơ sở pháp lý và cơ sở khoa học trong công tác kiểm định nhà bê tông cốt thép ở Việt Nam. Đề xuất giải pháp kiểm định cho nhà bê tông cốt thép ở Việt Nam