Giải pháp phát triển kinh tế tư nhân trên địa bàn huyện Phú Binh, tỉnh Thái Nguyên. : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 8-34-04-10 - Dương, Đình Đức (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về phát triển kinh tế tư nhân, thực trạng phát triển kinh tế tư nhân tại huyện Phú Bình. Một số giải pháp phát triển kinh tế tư nhân tại huyện Phú Bình.