Phân tích hệ kết cấu vách - dầm đỡ vách nhà cao tầng bê tông cốt thép : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng: 8580201 - Vũ, Ngọc Quyền (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về kết cấu nhà cao tầng bê tông cốt thép, hệ kết cấu vách - dầm đỡ vách. Trình bày cơ sở lý thuyết tính toán dầm cao. Ứng dụng tính toán kế cấu dầm cao đỡ vách cứng hay cột trọng nhà nhiều tầng