Một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước các dự án đầu tư xây dựng tại Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên khai thác công trình thủy lợi tỉnh Bình Thuận : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 16821010 - Giáp, Hà Bắc (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác quản lý các dự án đầu tư xây dựng. Cơ sở pháp lý và cơ sở khoa học công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình. Thực trạng và một số giải pháp nâng cao chất lượng quản lý dự án đầu tư xây dựng tại Công ty TNHHMTV khai thác công trình thủy lợi tỉnh Bình Thuận