Hoàn thiện công tác quản lý tài chính tại Kiểm toán Nhà nước : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 8-34-04-10 - Hà, Phúc Nguyên (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về quản lý tài chính theo cơ chế tự chủ chịu trách nhiệm đối với các cơ quan hành chính nhà nước. Thực trạng công tác quản lý tài chính theo cơ chế tự chủ tự chịu trách nhiệm tại Kiểm toán Nhà nước. Định hướng và giải pháp hoàn thiện công tác quản lý tài chính theo cơ chế tự chủ tự chịu trách nhiệm tại Kiểm toán Nhà nước.