Quản trị nguồn nhân lực tại công ty cổ phần nhiệt điện An Khánh : Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế: 8.34.04.10 - Nguyễn, Minh Tuân (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về quản trị nguồn nhân lực trong các doanh nghiệp và ứng dụng trong các doanh nghiệp sản xuất truyền tải và phân phối điện. Thực trạng quản trị nguồn nhân lực tại công ty cổ phần nhiệt điện An Khánh. Giải pháp tăng cường quản trị nguồn nhân lực tại công ty cổ phần nhiệt điện An Khánh.