Hoàn thiện công tác quản lý tài chính tại công ty cổ phần xi măng La Hiên VVMI : Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế: 8.34.04.10 - Mạc, Hải Bắc (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về quản lý tài chính trong doanh nghiệp. Thực trạng công tác quản lý tài chính tại công ty cổ phần xi măng La Hiên VVMI. Giải pháp tăng cường công tác lý tài chính tại công ty cổ phần xi măng La Hiên VVMI.