Hoàn thiện công tác quản lý tài chính tại công ty tư vấn Thành An 191 - Bộ Quốc phòng : Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế: 8.34.04.10 - Nguyễn, Tất Đạt (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về quản lý tài chính trong doanh nghiệp. Thực trạng công tác quản lý tài chính của công ty 191. Giải pháp hoàn thiện công tác quản lý tài chính tại công ty tư vấn Thành An 191 - Bộ Quốc phòng.