Giải pháp tăng cường công tác tạo việc làm cho người lao động trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. : Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế: 8.34.04.10 - Ngọ, Thị Hiền (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về vấn đề việc làm và tạo việc làm cho người lao động. Thực trạng tạo việc làm cho người lao động trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Một số giải pháp tạo việc làm cho người lao động trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.