Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức tại UBND huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên. : Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế: 8.34.04.10 - Hồ, Việt Giang (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về cán bộ công chức và chất lượng công chức. Thực trạng chất lượng đội ngũ cán bộ công chức tại UBND huyện Phú Bình. Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức tại UBND huyện Phú Bình.