Đề xuất giải pháp nâng cao công tác quản lý nhà nước về việc làm cho lao động nông thôn tại huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên. : Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế: 8.34.04.10 - Dương, Thị Huệ (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn công tác quản lý nhà nước về việc làm cho lao động nông thôn. Thực trạng công tác quản lý nhà nước về việc làm cho người lao động nông thôn tại huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên. Giải pháp nâng cao công tác quản lý nhà nước về việc làm cho lao động nông thôn tại huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.