Nghiên cứu và đề xuất một số giải pháp để nâng cao công tác quản lý điều hành tiến độ xây dựng hồ chứa nước Gia Măng, tỉnh Đồng Nai : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 85803022 - Trần, Trung Hiếu (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về lập tiến độ thi công và quản lý tiến độ thi công xây dựng công trình. Cơ sở khoa học thực tiễn về công tác quản lý tiến độ thi công xây dựng công trình. Nghiên cứu và đề xuất một số giải pháp nâng cao công tác quản lý điều hành tiến độ xây dựng hồ chứa nước Gia Măng, tỉnh Đồng Nai.