Hoàn thiện công tác quản lý chi phí đầu tư xây dựng tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp Bình Thuận : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 8580302 - Phan, Đức Thanh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan dự án, nguồn vốn và quản lý chi phí đầu tư xây dựng. Cơ sở khoa học về quản lý chi phí đầu tư xây dựng. Thực trạng và giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chi phí đầu tư xây dựng tại Ban Quản lý DA ĐTXD công trình dân dụng và công nghiệp Bình Thuận.