Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng kiểm toán các dự án đầu tư theo hình thức đối tác công tư của kiểm toán nhà nước : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 8580302 - Sầm, Thị Hồng Giang (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về dự án đầu tư, công tác kiểm toán dự án đầu tư theo hình thức PPP. Cơ sở khoa học về dự án đầu tư PPP và kiểm toán dự án đầu tư PPP. Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng công tác kiểm toán các dự án đầu tư xây dựng PPP.