Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng thiết kế tại Viện Khoa học Thủy lợi Miền Nam : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Thị Tú Anh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về quản lý chất lượng hồ sơ thiết kế xây dựng công trình. Cơ sở lý luận và thực tiễn trong quản lý chất lượng thiết kế xây dựng. Phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng thiết kế công trình tại Viện Khoa học Thủy lợi Miền Nam.