Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng quản lý dự án xây dựng nhà cao tầng : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Trần, Lê Dư Hạnh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác quản lý dự án xây dựng nhà cao tầng. Cơ sở khoa học và thực tiễn trong quản lý dự án xây dựng nhà cao tầng. Thực trạng và giải pháp quản lý dự án xây dựng nhà cao tầng tại thành phố Hồ Chí Minh.