Đề xuất ứng dụng công nghệ Bim trong quản lý chất lượng xây dựng dự án nhà để xe Ga Quốc Nội, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 8580302 - Nguyễn, Thị Thu Huyền (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác quản lý chất lượng công trình hạ tầng hàng không. Cơ sở khoa học trong quản lý chất lượng công trình hạ tầng hàng không. Ứng dụng công nghệ Bim trong quản lý chất lượng xây dựng dự án nhà để xe Ga Quốc Nội, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất