Giải pháp quản lý chất lượng thi công đập Đạ Lây tỉnh Lâm Đồng : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8580302 - Trần, Minh Hải (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lý chất lượng và những giải pháp kỹ thuật đắp đập Đạ Lây từ đó đề xuất các giải pháp góp phần cải tiến quy trình và khâu tổ chức thực hiện trong quản lý chất lượng thi công đập Đạ Lây tỉnh Lâm Đồng