Giải pháp quản lý chi phí thi công xây dựng công trình tại công ty Cổ phần xây dựng và Chuyển giao công nghệ môi trường : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8580302 - Nguyễn, Thị Thùy Dương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lý chi phí thi công xây dựng công trình tại công ty cổ phần xây dựng và chuyển giao Công nghệ môi trường. Từ đó đề xuất một số giải pháp nâng cao năng lực quản lý chi phí thi công xây dựng công trình tại Công ty.