Giải pháp hoàn thiện công tác quản lý nhà nước về hoạt động xây dựng trên địa bàn huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8580302 - Nguyễn, Đức Thành (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác quản lý nhà nước về hoạt động đầu tư xây dựng công trình. Trên cơ sở lý luận và thực tiễn, đề xuất một số giải pháp hoàn thiện công tác quản lý nhà nước về xây dựng trên địa bàn huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội