Đề xuất giải pháp thi công đảm bảo tiến độ xây dựng công trình bê tông thuộc dự án xây dựng công trình nhà máy thủy điện Hoa Thám - tỉnh Cao Bằng : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8580302 - Trương, Đức Đông (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích, đánh giá thực trạng những tồn tại làm chậm tiến độ công trình nhà máy thủy điện Hoa Thám giai đoạn 1. Từ đó đề xuất một số giải pháp thi công nhằm khắc phục hậu quả chậm tiến độ của công tác thi công công trình bê tông thuộc dự án xây dựng nhà máy thủy điện Hoa Thám tỉnh Cao Bằng