Nghiên cứu giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chi phí đầu tư xây dựng Trường Đại học Thủy lợi : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 8580302 - Nguyễn, Thị Thu Huyền (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác quản lý chi phí đầu tư xây dựng. Cơ sở khoa học về công tác quản lý chi phí dự án đầu tư xây dựng. Đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chi phí đầu tư xây dựng của Trường Đại học Thủy lợi.