Đánh giá công tác quản lý chi phí giai đoạn thực hiện dự án công trình nâng cấp cống Cầu Xe tỉnh Hải Dương : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8580302 - Đỗ, Tuấn Tài (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình thủy lợi dự án nâng cấp cống Cầu Xe tại Ban quản lý đầu tư xây dựng thủy lợi 2 tỉnh Hải Dương. Từ đó đề xuất một số giải pháp để hoàn thiện công tác quản lý chi phí đầu tư xây dựng cho Ban Quản lý