Nghiên cứu đề xuất giải pháp khai thác và quản lý hệ thống cấp nước cụm xã Yên Lộc - Yên Cường huyện Ý Yên tỉnh Nam Định : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật cấp thoát nước: 85-80-21-3 - Nguyễn, Thị Liên (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày tổng quan về vấn đề cấp nước trong nước và khu vực nghiên cứu, hiện trạng cấp nước sinh hoạt của huyện Ý Yên tỉnh Nam Định. Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn để đề xuất các giải pháp khai thác và quản lý có hiệu quả hệ thống cấp nước tập trung xã Yên Lộc - Yên Cường - huyện Ý Yên - tỉnh Nam Định. Đề xuất các giải pháp khai thác và quản lý hệ thống cấp nước tập trung xã Yên Lộc - Yên Cường huyện Ý Yên tỉnh Nam Định.