Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng công tác lập và quản lý quy hoạch xây dựng trên địa bàn huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8580302 - Nguyễn, Mậu Thế (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác lập và quản lý quy hoạch xây dựng trên địa bàn huyện Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng. Từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả về công tác lập và quản lý quy hoạch xây dựng tại địa phương