Một số giải pháp quản lý chất lượng thi công công trình nâng cấp đê tả sông Luộc kéo dài, tỉnh Hưng Yên : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8580302 - Nguyễn, Văn Quyết (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lý thi công xây dựng công trình tại chi cục quản lý đê điều và phòng chống lụt bão Hưng Yên tìm ra nguyên nhân chính của các tồn tại, hạn chế và đề xuất giải pháp quản lý chất lượng thi công công trình nâng cấp đê tả sông Luộc kéo dài, giúp chủ đầu tư thực hiện tốt công tác QLCL công trình