Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp quản lý chất lượng thi công nhằm đảm bảo chất lượng thi công tại dự án nhà chung cư Linh Trung Thủ Đức : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8580302 - Nguyễn, Ngọc Thắng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Điều tra thu thập số liệu thông tin đánh giá thực trạng công tác quản lý chất lượng thi công công trình xây dựng dân dụng trong địa bàn quận Thủ Đức, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường công tác quản lý chất lượng thi công dự án chung cư Linh Trung