Tăng cường công tác quản lý nhà nước về quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8580302 - Phan, Thanh Thiện (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích đánh giá thực trạng trong công tác quản lý Nhà nước về quản lý trật tự xây dựng trên đại bàn quận Tân Bình. Từ đó đề xuất giải pháp cần thiết nhằm hoàn thiện công tác quản lý nhà nước về quản lý trận tự xây dựng của Quận Tân Bình