Giải pháp quản lý chất lượng thi công dự án bờ kè chống sạt lở khu dân cư thị trấn Năm Căn, tỉnh Cà Mau : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8580302 - Phan, Đức Anh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích đánh giá thực trạng trong công tác quản lý chất lượng thi công công trình kè. Đề xuất một số giải pháp để quản lý chất lượng thi công cho dự án bờ kè chống sạt lở khu dân cư thị trấn Năm Căn tỉnh Cà Mau