Giải pháp quản lý chất lượng thi công công trình xây dựng Trường THCS Đông Hưng Thuận của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8580302 - Đoàn, Đức Duy (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích đánh giá thực trạng trong công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình quận 12 cụ thể là công trình xây dựng trường THCS Hưng Thuận. Xác định các yếu tố tác động đến chất lượng công trình từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm kiểm soát và nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý chất lượng công trình trường học của Ban QLDA