Nâng cao năng lực quản lý đấu thầu của Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn Hưng Yên : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8580302 - Nguyễn, Thị Xuyến (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích đánh giá thực trạng trong công tác quản lý đấu thầu xây lắp tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình Nông nghiệp và PTNT Hưng Yên. Qua đó đề xuất một số giải pháp nâng cao năng lực quản lý công tác đấu thầu cho Ban QLDA