Structural steel design I - Bộ môn Kết cấu công trình (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Làm quen với vật liệu là thép trong kết cấu công trình, cơ sở tính toán, liên kết hàn, liên kết bu lông, dầm thép, cột, giàn thép, cửa van