Công trình bến cảng - Bộ môn Công trình Cảng - Đường thuỷ (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng bao gồm: Các vấn đề chung về công trình bến cảng; Tải trọng và tác động lên công trình bến; Bến cầu tàu; Bến trọng lực; Bến tường cừ; Bến mái nghiêng; Các công trình phụ trợ của bến; Thiết kế kỹ thuật một công trình bến cảng