Công trình chỉnh trị luồng tàu và ổn định đường bờ: Phần I - Dương Đức Toàn (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung phần I của bài giảng gồm các nội dung sau: Chương I: Mở đầu; Chương II: Dòng chảy sông ngòi, Chương III: Quy hoạch chỉnh trị sông; Chương IV: Kết cấu công trình chỉnh trị