TCCS 03: 2014/CĐTNĐ: Luồng đường thuỷ nội địa - Tiêu chuẩn thiết kế = Class if of Inland Waterways - Rules for Technical - Cục Đường thuỷ nội địa Việt Nam (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Tiêu chuẩn này phục vụ cho công tác quản lý, lập quy hoạch và thiết kế luồng tàu dành cho phương tiện thủy nội địa Tiêu chuẩn này không áp dụng để thiết kế luồng tàu biển, luồng chạy ven biển, giữa các hải đảo và những luồng đường thủy nội địa dùng cả cho tàu biển.