Bài giảng môn học Thiết kế công trình công cộng - Bộ môn Kỹ thuật hạ tầng (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Trang bị cho sinh viên kiến thức cơ bản về các vấn đề liên quan đến công việc thiết kế công trình công cộng bao gồm: Các khái niệm cơ bản về công trình công cộng; Lý thuyết tính toán và cấu tạo khung bê tông cốt thép công trình công cộng; Thiết kế thi công công trình công cộng; giới thiệu phần mềm lập sơ đồ tính toán kết cấu công trình