Bài giảng Quy hoạch đô thị - Đào Thị Huệ (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Bài giảng gồm 2 phần: Phần I: Khái niệm về đô thị và quá trình phát triển đô thị; Phần II: Thiết kế quy hoạch và xây dựng phát triển đô thị