Bài giảng Thiết kế kiểm soát chất thải rắn - Nguyễn Thị Thế Nguyên (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Cung cấp kiến thức cơ bản về chất thải rắn, các phương pháp xử lý, tái sử dụng chất thải rắn hiện nay. Cơ sở và phương pháp luận để vận dụng vào thiết kế, lắp đặt, vận hành các công nghệ, công trình xử lý chất thải rắn: sản xuất phân compost, bãi chôn lấp chất thải rắn, các lò đốt chất thải rắn (sinh hoạt, y tế, chất thải rắn độc hại)