Tự động hoá và thiết bị đo đạc trong thiết kế hệ thống xử lý môi trường: Phần I - Nguyễn Hoài Nam (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về: Các phần tử cấu kiện; Thiết bị tự động và các hệ thống điều khiển tự động; Thiết bị đo ứng dụng hiện tại; Xu hướng của tự động hoá trong xử lý môi trường. Phần I của bài giảng gồm: Chương I: Những vấn đề cơ bản tự động hóa quá trình sản xuất; Chương 2: Các phần tử cơ bản và sơ đồ tự động hóa trong quá trình sản xuất; Chương 3: Tự động hóa và thiết bị đo trong thiết kế công trình xử lý nước cấp