Tự động hoá và thiết bị đo đạc trong thiết kế hệ thống xử lý môi trường: Phần II (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về: Các phần tử cấu kiện; Thiết bị tự động và các hệ thống điều khiển tự động; Thiết bị đo ứng dụng hiện tại; Xu hướng của tự động hoá trong xử lý môi trường. Phần II bao gồm: Chương 4: Tự động hóa và thiết bị đo trong thiết kế công trình xử lý nước thải; Chương 5: Tự động hóa và thiết bị đo trong xử lý chất rắn và khí thải