Đồ án Công nghệ xử lý nước thải - Nguyễn Hoài Nam (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung của bài giảng là Hướng dẫn các bước thực hiện một đồ án kỹ thuật về công nghệ xử lý nước thải; Thu thập các thông tin; Phân tích đánh giá các số liệu; Lựa chọn địa điểm; Đề xuất dây chuyền công nghệ xử lý; Tính toán thiết kế các công trình đơn vị xử lý; Thể hiện trên bản vẽ kỹ thuật