Thiết kế công trình ngầm - Đỗ Tuấn Nghĩa (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Bài giảng bao gồm: Chương 1: Khái niệm co bản về công trình ngầm; Chương 2: Tính chất vật lý cơ học của Ðất Ðá; Chương 3: Áp lực Ðất Ðá tác dụng lên công trình ngầm; Chương 4: Tính toán vì chống ở hầm ngang; Chương 5: Tính toán vỏ hầm bê tông toàn khối công trình ngầm