Đánh giá tác động của biến đổi khí hậu đến nguy cơ ngập lụt khu vực nội thành Hà Nội - Nguyễn Kiên Dũng (2020)
Bài báo trình bày việc ứng dụng mô hình MIKE URBAN để đánh giá tác động của biến đổi khí hậu đến nguy cơ ngập lụt khu vực nội thành Hà nội thông qua việc so sánh bản đồ ngập lụt xảy ra do trận mưa một ngày lớn nhấ tương ứng với các kịch bản hiện trạng và kịch bản biến đổi khí hậu.