Máy sản xuất vật liệu xây dựng - Bộ môn Kỹ thuật hệ thống công nghiệp (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng bao gồm: Chương 1: Máy nghiền Ðá; Chương 2: Máy phân loại vật liệu; Chương 3: Trạm nghiền sàng đá; Chương 4: Máy trộn bê tông xi măng; Chương 5: Máy vận chuyển bê tông; Chương 6: Máy làm chặt bêtông; Chương 7: Thiết bị tạo hình ống bê tông; Chương 8: Trạm trộn bê tông asphalt