Bài giảng Nhập môn Kỹ thuật cơ khí - Vũ Minh Khương (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Kỹ thuật và ngành kỹ thuật cơ khí; Chương 2: Học tập hiệu quả; Chương 3: Ðạo đức nghề nghiệp; Chương 4: Cách trình bày một Đồ án kỹ thuật; Chương 5: Tham quan kiến tập