Thiết bị thuỷ công: Phần I - Nguyễn Đăng Cường (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung phần I của bài giảng Thiết bị thuỷ công bao gồm: Chương 1: Các khái niệm cơ bản về cơ khí thủy công Chương 2: Các loại cửa van; Chương 3: Lựa chọn cửa van cho công trình; Chương 4: Các loại tải trọng tinh lên cửa van; Chương 5: Áp lực thủy động; Chương 6: Vật liêu; Chương 7: Lựa chọn kết cấu thép cửa van