Nghiên cứu ứng dụng mô hình Marine và Muskingum dự báo thủy văn lưu vực sông Kỳ Lộ tỉnh Phú Yên - Võ Anh Kiệt (2020)
Nhóm tác giả đã nghiên cứu, xây dựng mô hình Muskingum và tích hợp với mô hình Marine để mô phỏng liên tục quá trình dòng chảy trên lưu vực sông Kỳ Lô, dự báo tại trạm thuỷ văn Hà Bằng. Kết quả dự báo thử trong trận lũ trung tuần tháng 11 năm 2016 cho kết quả tốt, làm cơ sở nâng cao chất lượng dự báo thuỷ văn cho Đài Khí tượng Thuỷ văn khu vực Nam Trung Bộ và Đài Khí tượng Thuỷ văn tỉnh Phú Yên.