Bài giảng An toàn sinh học - Nguyễn Thuỳ Dương (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng bao gồm: Chương mở đầu: Khái niệm về An toàn sinh học; Chương 1: An toàn hoá học và hoá sinh; Chương 2: An toàn sinh học; Chương 3: Vi sinh vật chuyển gen; Chương 4:an toàn sinh học bức xạ ion hoá và phóng xạ