Cẩm nang an toàn sinh học phòng thí nghiệm = Laboratory Biosafety Manual - Tổ chức Y tế thế giới (Tổ chức Y tế thế giới, 2020)
Đây là một tài liệu rất cần thiết và hữu ích cho cán bộ chuyên môn làm việc trong phòng thí nghiệm, những người trợ giúp cũng như cán bộ quản lý phòng thí nghiệm. Trong giai đoạn hiện nay, nhiều bệnh truyền nhiễm đang nổi lên thành vấn đề thờ sự trên toàn cầu như SARS, cúm gà, Ebola, AIDS ... cùng với giao lưu kinh tế, xã hội trong xu thế hội nhập toàn cầu thì vấn đề an toàn sinh học nói chung và trong phòng thí nghiệm cần đặc biệt quan tâm hơn.